4 Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

Đăng bởi admin vào lúc 31/10/2019

 

PHƯƠNG PHÁP THÔNG TẮT BỒN CẦU ĐƠN GIẢN

Tắc bồn cầu là một trong những phiền toái khó tránh khỏi khi bạn sử dụng nhà vệ sinh. Có nhiều cách để giải quyết tình trạng đó. Hôm nay Atafa gợi ý bạn 3 cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất.

 

1. Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thụt 

Đây là một trong những cách thông dụng nhất để thông tắc bồn cầu. Gần như gia đình nào cũng sắm cho mình một dụng cụ thụt bồn cầu để phòng trường hợp bồn cầu nhà mình bị nghẹt, tắc.

cach-thong-tac-bon-cau-5

Thụt bồn cầu sử dụng áp xuất để đẩy chất thải đi ra ngoài. Từ đó, có thể dễ dàng đẩy chất thải ở bồn cầu ra bồn chứa thải.

2. Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén

Thực tế thì việc tắc bồn chủ yếu là vì bạn sử dụng quá nhiều giấy hoặc chất thải. Khi giật nước thì nước không đủ lực để đẩy chất thải đi. Biện pháp này giúp nước rửa chén bám vào thành bồn cầu và chất thải. Đóng vài trò như chất bôi trơn giảm giảm ma sát trong quá trình xả bồn cầu.Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng nếu bồn cầu tắc nhẹ.

huong-dan-thong-tac-bon-cau-9

3. Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

Bạn có thể lựa chọn loại móc nhỏ giống như móc quần ảo của trẻ em. Vì loại móc này rất mềm và bạn có thể dễ dàng uốn nắn trong quá trình đưa xuống bồn cầu.

cach-thong-tac-bon-cau-7

Kết hợp vào đó là bọc vải ở phía trước: Mục đích là tạo đầu đẩy chất thải, dễ di chuyển lên xuống hơn.

4. Thông bồn cầu tắc bằng máy khí nén

Máy khi nén cũng là thiết bị của thợ thông cống. Thông thường, họ sẽ thử bằng máy khí nén để đẩy các chất thải đi. Nếu được thì thôi, còn không thì phải sử dụng máy lò xo để xử lý cho gia đình bạn. Vậy nên, thông bằng máy khí nén thường sẽ rẻ hơn so với máy lò xo.

Kết quả hình ảnh cho máy nén khí bồn cầu"

 

Thiết bị vệ sinh ATAFA hân hạnh đồng cùng bạn. Atafa là nơi chuyên cung cấp các loại sen vòi với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Thiết bị vệ sinh ATAFA hân hạnh đồng hành đắp xây tổ ấm của bạn. Chi tiết xin liên hệ:

 Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

Tags : atafa, atafa tốt không, bồn cầu, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, thông tắc bồn cầu, tin tức atafa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn