4 Sai lầm hay mắc phải trong phòng tắm mà ít ai biết

Đăng bởi admin vào lúc 04/10/2019

4 SAI LẦM BẠN NÊN BIẾT KHI SỬ DỤNG PHÒNG TẮM

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, một người sử dụng phòng tắm ít nhất 1.5 h mỗi ngày. Chính vì vậy mà việc giữ gìn vệ sinh phòng tắm là điều tối quan trọng. Hôm nay Thiết bị vệ sinh ATAFA sẽ chia sẻ với các bạn 4 sai lầm mà chúng ta hay mắc phải khi sử sử dụng phòng tắm.

1. SAI LẦM KHI VỆ SINH MẶT GƯƠNG THEO VÒNG TRÒN

Nhiều bà nội trợ hay có thói quen lau mặt gương nhà tắm theo vòng tròn nhỏ. Điều này khiến bụi và sợi vải dính ra mặt gương nhiều hơn làm mặt gương ố mờ. Cách tốt nhất khi vệ sinh mặt gương là lau theo hình chữ S bằng một mảnh vãi mỏng, sợi nhỏ. Khi lau không xịt trực tiếp nước vào mặt gương mà chỉ nên xịt vào mảnh dẻ, để tránh hình thành các vết xỉn đen do nước thấm vào lớp tráng bạc.

2. ĐỂ BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG GẦN BỒN CẦU

Hầu như tất cả các gia đình đều để bàn chải đánh răng trong nhà tắm và chúng đều cách bồn cầu dưới 2 m. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia khi xả nước bồn cầu, các phân tử phân kèm vi khuẩn sẽ phát tán mạnh, phạm vi phát tán có thể lên đến 2 m.Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho gia đình nhỏ của mình bạn nên thay đổi vị trí đặt bàn chải đánh răng ngay và luôn nhé.

3. SỬ DỤNG KHĂN TẮM QUÁ NHIỀU LẦN

Môi trường ẩm ướt là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Nếu bạn sử dụng khăn tắm quá nhiều lần, vô tình bạn đã tạo nơi để vi khuẩn cư ngụ. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

4. KHÔNG THAY BÔNG TẮM THƯỜNG XUYÊN

Theo một nghiên cứu cho thấy tốc độ tăng trưởng của các vi khuẩn gây nhiễm trùng như P. aeruginosa tăng theo cấp số nhân sau 24 h tiếp xúc. Vì vậy các bạn nên thay bông tắm thường xuyên để hạn chế vi khuẩn gây bệnh. Các loại bông tắm tự nhiên như xơ dừa, xơ mướp,… nên thay sau 3 - 4 tuần, bông tắm bằng sợi nhựa tổng hợp nên thay sau 6 tuần sử dụng.

Thiết bị vệ sinh ATAFA, mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sử dụng phòng tắm đúng cách hơn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình nhỏ của mình. 

Tags : luxta, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, meo vặt trong nhà tắm, sai lầm mắc phải khi sử dụng phòng tăm, sen vòi luxta, thiet bi ve sinh luxta, tin tức luxta
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn