Cách loại bỏ ngả màu, ố vàng trên sen cây tắm?

Đăng bởi admin vào lúc 31/10/2019

 

CÁCH XỬ LÝ SEN TẮM BÁM BẨN Ố VÀNG

Bạn đang đau đầu tìm cách xử lý những vết ngã màu hoen ố trên sen cây. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để loại bỏ chúng hết sức kỳ đơn giản, dễ dàng.

 

1. Dùng xi tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ

Bạn có thể dễ dàng tìm mua xi tẩy rửa kim loại chuyên dụng tại các cửa hàng tạp hóa, kim khí ở gần khu vực mình sinh sống để về tẩy rửa sen cây tắm. Bạn nên lưu ý, không nên mua kem tẩy rửa có thành phần tẩy rửa quá mạnh có thể khiến lớp mạ ngoài của sen tắm bị bào mòn và lâu dần sẽ bong tróc. Sau khi mua xi về, bạn hãy làm sạch sen cây tắm và lau khô chúng. Tiếp đến, bôi xi tẩy rửa lên bề mặt sen tắm và chờ trong khoảng 5 phút. Dùng một chiếc khăn khô, mềm, lau sạch lớp xi tẩy rửa, bạn sẽ thấy bề mặt sản phẩm sáng bóng trở lại như ban đầu. Với những vết bẩn cứng đầu, vết hoen ố quá lớn, bám chắc. Bạn có thể kéo dài thời gian chờ lên 10 – 15 phút rồi mới lau để có được hiệu quả tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho sen cây đẹp"

2. Dùng kem đánh răng 

Bạn hãy lấy một chút kem đánh răng, hòa với nước. Sau đó thoa đều lên bề mặt sen tắm, đặc biệt là những khu vực bị bám bẩn, ố vàng. Để nguyên như vậy khoảng 15 phút để các chất tẩy có trong kem đánh răng lấy đi cặn bẩn. Tiếp đến, bạn dùng một miếng giẻ có độ chà nhám cao, có thể là miếng rửa bát chà đi chà lại. Kết quả thu được sẽ là bộ sen cây tắm sạch bong, sáng bóng đầy bất ngờ nhé!

Kết quả hình ảnh cho kem đánh răng"

3. Thổi bay ngả màu, hoen ố bằng giấm

Để làm sạch sen tắm bằng cách này, bạn hãy đun nóng giấm ăn với một lượng vừa đủ. Lấy miếng giẻ hoặc miếng bọt rửa bát thấm một chút giám và chà đi chà lại khu vực sen tắm đóng cặn bẩn, hoen ố nhiều. Lau tới khi bề mặt sen sáng bóng trở lại, dội nước sạch để lấy hết giấm và cặn bẩn trên bề mặt là xong.

Kết quả hình ảnh cho sen cây đẹp"

Một cách hay với nguyên liệu cực kỳ đơn giản nhưng có thể đánh bay vết bẩn trên sen cây tắm bạn có thể áp dụng tại nhà đó chính là dùng giấm ăn. Axit trong giấm sẽ nhanh chóng lấy đi cặn bẩn, ố vàng trên bề mặt sen tắm một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này với những trường hợp sen tắm quá bẩn để tránh làm lớp mạ bị mòn, bong tróc.

Atafa là thương hiệu hàng đầu cung cấp các loại sen vòi như vòi rửa chén, vòi lavabo, vòi hồ, sen tắm, sen cây,... Sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là một trong những chiến lượt sản xuất của chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

Tags : atafa, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, meo vặt trong nhà tắm, sen vòi tốt, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa, vệ sinh phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn