4 Giải pháp thiết kế phòng tắm diện tích nhỏ hiệu quả

Đăng bởi admin vào lúc 14/10/2019

4 GỢI Ý THIẾT KẾ PHÒNG TẮM DIỆN TÍCH NHỎ 

“Cách thiết kế phòng tắm diện tích nhỏ hiệu quả” là một trong những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Vì hầu hết các gia đình đều sở hữu không gian phòng tắm khiêm tốn, thậm chí là khá nhỏ và chật trội. Bằng tâm huyết và sự thông minh của mình các kiến trúc sư đã đưa ra nhiều giải pháp để bạn lựa chọn. Trong bài viết hôm nay thiết bị vệ sinh Atafa sẽ nêu ra 4 giải pháp hay mà bạn có thể áp dụng để thiết kế phòng tắm của mình.

 

1. DÙNG BẢNG MÀU SÁNG 
Khi thiết kế nên chọn những màu sáng vì chúng khiến phòng tắm có diện tích nhỏ trông rộng hơn. Màu trắng là màu hay được sử dụng vì ngoài việc đánh lừa thị giác, nó còn giúp cho phòng tắm của bạn nhìn sạch sẻ và dễ chịu hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các tông màu sáng khác như màu vàng, màu be hoặc màu kem. Việc chọn tông màu chủ đạo cho phòng tắm thật sự quan trọng bởi nó là yếu tố quyết dịnh đến không gian phòng tắm của bạn. Bên cạnh đó, ánh sáng không chỉ áp dụng cho tường và gạch mà còn cho thảm, đồ nội thất hoặc đồ đạc trong phòng tắm hiện đại nhỏ của bạn : thực tế, mọi chi tiết đều có thể làm cho căn phòng trông rộng hơn.

Kết quả hình ảnh cho không gian phòng tắm nhỏ đẹp

2. GIỮ ĐỘ TƯƠNG PHẢN THẤP
Khi nghĩ đến việc sơn màu gì cho phòng tắm diện tích nhỏ, bạn cần bám vào bảng màu giới hạn để kết nối toàn bộ phòng tắm của bạn. Bằng cách này, màu sơn của bạn sẽ hợp nhất các bức tường, phụ kiện, sàn và gạch. Nếu bạn muốn làm cho phòng tắm diện tích nhỏ của bạn trông rộng hơn so với thực tế, tốt nhất bạn nên làm việc với một bảng màu và giá trị duy nhất.

Hình ảnh có liên quan

Bạn có thể sử dụng màu nhấn, áp dụng cho các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như kệ, đèn chiếu sáng hoặc một tủ thấp duy nhất, để thêm sự vui tươi cho thiết kế phòng tắm nhỏ. Nhưng đừng áp dụng độ tương phản mạnh, như trần nhà tối và tường sáng; hoặc ngược lại. Tương phản sắc nét cũng nên tránh trên các bề mặt khác, chẳng hạn như bồn rửa, viền, gạch,...

3. SỬ DỤNG GƯƠNG
Gương lớn là giải pháp thiết thực cho bạn một hình ảnh rõ ràng về diện mạo của bạn, nhưng chúng cũng là những máy phóng không gian mạnh mẽ. Chúng trông đặc biệt đẹp khi được áp dụng trong phòng tắm hiện đại nhỏ không có ánh sáng tự nhiên. Gương là công cụ kỳ diệu để tạo chiều sâu, và chúng là đồ trang trí thanh lịch nhất bạn có thể áp dụng trong một căn phòng nhỏ.

Hình ảnh có liên quan

4. LOẠI BỎ CÁC VẬT DỤNG VÔ DỤNG
Phòng tắm nhỏ càng tối thì càng chật chội và thiếu cảm giác. Một phòng tắm không có ánh sáng cửa sổ sẽ luôn ảm đạm kể cả ánh sáng nhân tạo. Phòng tắm diện tích nhỏ đẹp nhất với các cửa sổ lớn và không có mái che. Tuy nhiên, nếu lo ngại về sự riêng tư, bạn có thể dùng bóng đèn tạo ra ánh sáng dịu, không giống như các chùm màu vàng cam mạnh mẽ phù hợp với các loại phòng khác.

Hình ảnh có liên quan

 

Atafa là thương hiệu hàng đầu cung cấp các loại sen vòi như vòi rửa chén, vòi lavabo, vòi hồ, sen tắm, sen cây,... Sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là một trong những chiến lượt sản xuất của chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

>>>Xem thêm: 7 Giải pháp thiết kế phòng tắm nhỏ và siêu nhỏ hiệu quả

Tags : atafa, cách thiết kế phòng tắm nhỏ, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, phòng tắm diện tích nhỏ, sen vòi atafa, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn