Cách xử lý bồn cầu bốc mùi, bắn nước khi xả

Đăng bởi admin vào lúc 08/10/2019

XỬ LÝ BỒN CẦU BỐC MÙI, BẮN NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Sau một thời gian sử dụng bồn cầu nhà bạn thường có hiện tượng kêu ùn ục, bốc mùi, bắn nước khi xả. Nguyên nhân do tồn động quá nhiều chất thải hoặc do sử dụng bồn cầu không đúng cách. Trong bài viết hôm nay Thiết bị vệ sinh ATAFA sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

 

NGUYÊN NHÂN BỒN CẦU BỐC MÙI, SÔI ÙN ỤC BẮN NƯỚC KHI XẢ

Như đã nói ở trên nguyên nhân của hiện tượng bốc mùi, hay sôi ùn ục, bắn nước khi xả là do trong quá trình sử dụng bạn đã bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu, các chất thải không được phân hủy gây tồn đọng. Bên cạnh đó việc ít vệ sinh hay sử dụng bồn cầu không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến.

Hình ảnh có liên quan

Những tiếng kêu ùn ục kèm theo mùi hôi hay chất thải tràn ra ngoài là những hiện tượng cho thấy rằng lượng khí metan trong hầm cầu của bạn quá nhiều.

CÁCH XỬ LÝ BỒN CẦU KÊU ÙN ỤC

Cách xử lý nhanh nhất là bạn dùng dụng cụ thụt bồn cầu để thông nghẹt. Nếu không hiệu quả bạn có thể dùng các hợp chất vi sinh, chất tẩy rửa chuyên dụng để đẩy mạnh quá trình phân hủy.

Hình ảnh có liên quan

Còn với trường hợp hầm cầu không có ống thông hơi, nhằm đảm bảo an toàn bạn nên liên hệ thợ sửa chữa lắp đặt. Không nên tự lắp đặt vì có thể gây ra nhiều sự cố không mong muốn. Việc lắp ống thoát khí cho hầm cầu hết sức có lợi. Vì nó giải phóng được những khí độc hại có trong bồn cầu, giúp nước không bị trào ngược mỗi lần bạn xả nước, hạn chế được mùi hôi một cách hiệu quả

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh quanh bồn cầu và sàn đảm bảo phòng tắm của bạn luôn sạch sẽ. Việc vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên để hạn chế sự sinh sôi và phát triển của các loại vi khuẩn có hại

 

Với một ít kinh nghiệm xử lý hiện tượng bồn cầu bốc mùi, kêu ùn ục, bắn nước khi xả. ATAFA chúc bạn thành công. Thiết bị vệ sinh ATAFA hân hạnh đồng hành đắp xây tổ ẩm của bạn. Chuyên cung cấp các loại sen vòi uy tính chất lượng với giá thành rẻ. Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

Tags : atafa, bắn nước khi xả, Cách xử lý bồn cầu bốc mùi, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, meo vặt trong nhà tắm, sen vòi atafa, tắt bồn cầu, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa, vệ sinh phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn