Chọn sen vòi thế nào cho đúng?

Đăng bởi admin vào lúc 18/10/2019

CHỌN SEN VÒI TỐT NHƯ THẾ NÀO

Hiện nay, các cửa hàng thường so sánh kiểu dáng giống nhau, nhìn bề ngoài giống nhau để quyết định nên giá thành sản phẩm. Nhưng điều đó cũng chỉ có thể đánh giá được 20% chất lượng sen vòi. Chúng ta hay cùng nhau đi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sen vòi cũng như cách chọn sen vòi chất lượng.

 

1. Tỷ lệ đồng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sen vòi

Thường thì sản phẩm sen vòi đồng được cấu tạo từ 20% đồng đến 69% đồng. Tỷ lệ đồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền thân sen vòi và độ bám, độ mịn của lớp mạ. Nếu đồng tốt thì lớp mạ mịn và bám tốt sẽ giúp cho sen vòi sáng bóng lâu, chống bám bẩn và chống được hoen ố, bong chóc lớp mạ. Tỷ lệ đồng ít thì lớp mạ sẽ hay bị bong chóc và nhanh ố màu sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho sen vòi đẹp

Các bạn có thể thấy bộ sen vòi thường bị bám bẩn và bong chóc sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt sau thời gian khoảng 1 năm mới sử dụng mới có thể biết đâu là sen vòi tốt hay xấu.

Sản phẩm sen vòi tốt là sản phẩm có tỷ lệ đồng từ 50% đồng trở lên giúp cho lớp mạ luôn sáng bóng và chịu được mọi nhiệt độ sau này.

Kết quả hình ảnh cho sen vòi đẹp

2. Lớp mạ sen vòi ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của sản phẩm

Sen vòi thân bên trong thường làm bằng đồng nhưng bên ngoài lại sở hữu vẻ đẹp quyến rũ sáng bóng, chống bám bẩn dưới mọi nguồn nước. Để làm được điều đó thì nó được mạ theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt như sau:

B1. Mạ lên trên thân đồng một lớp mạ đồng đỏ giúp kết dính dễ hơn với lớp crom và niken sau này. Thường sen vòi tốt thường được mạ lên lớp đồng đỏ này. CÒn sen vòi giá rẻ không mạ lớp đồng đỏ này và giá thành giảm đi đáng kể đó.

B2. Mạ nhúng 3 lớp niken và crom lên bề mặt sen vòi giúp cho sen vòi có được lớp mạ hoàn hảo.

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay trên thế giới cũng có nhiều công nghệ mạ khác nhau. Mạ điện phân, mạ nhúng hoặc nhiều phương pháp khác nữa. Nhưng để đảm bảo chất lượng lớp mạ thì vấn đề kỹ thuật và bí quyết mạ là vô cùng quan trọng.

Lớp mạ sen vòi đảm bảo cho sen vòi luôn sáng bóng trong suốt dòng đời của sản phẩm. Đảm bảo không bong chóc và bị hoen ố khi sử dụng thì nó luôn bám chắc vào thân sen vòi.

Trên đây là một số hiểu biết về sản phẩm mà sen vòi Atafa chia sẻ,  mong rằng sẽ giúp được các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm sen vòi chất lượng.

 

Thiết bị vệ sinh ATAFA hân hạnh đồng hành cùng bạn. Atafa chuyên cung cấp các loại sen vòi uy tính, chất lượng với giá cả phải chăng. Thỏa mãn mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

 

Tags : atafa, atafa tốt không, mẹo hay, sen vòi, sen vòi atafa, sen vòi giá rẻ, sen vòi đẹp, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn