5 Mẹo làm sạch nhà tắm đơn giản nhưng hiệu quả

Đăng bởi admin vào lúc 07/10/2019

5 MẸO LÀM SẠCH NHÀ TẮM HIỆU QUẢ

Những vết bẩn cứng đầu trong nhà tắm không những làm bạn khó chịu, mà chúng còn là nơi để các loại vi khuẩn virus sinh sôi và phát triển. Với vài mẹo nhỏ sau đây ATAFA mong phòng tắm nhà bạn sẽ luôn sạch sẻ và thơm mát.

 

1. DÙNG GIẤM ĂN

Lấy 1 cốc giấm ăn pha với 3 muỗng banking soda, dùng hỗn hợp này cho vào những nơi có vết ố vàng trên toilet để nguyên sau 30 phút, dùng bàn chải làm sạch một lần nữa rồi xả lại với nước

giấm

2. LÀM SẠCH GƯỜNG BẰNG KEM CẠO RÂU

Nếu gương của bạn có những vết ố khó tẩy cách đơn giản là dùng kem cạo râu để lau gương. Kết quả là chiếc gương của bạn sẽ trở nên sáng như mới.

Hình ảnh có liên quan

3. LÀM SẠCH BỀ MẶT LAVABO BẰNG BANKING SODA

Trộn hỗn hợp 2 muỗng baking soda, 1 bát nước, 1 nửa bát giấm cùng một ít nước rửa chén. Sau đó lau rửa bồn bằng hỗn hợp này sẽ tẩy sạch được những cặn xà phòng, vết ố vàng quanh bồn rửa mặt.

Hình ảnh có liên quan

4. LÀM SẠCH VẾT RỈ SÉT BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

Chỉ cần lấy bạn bôi ít kem đánh răng lên bề mặt của vết rỉ sét, để trong vòng 10 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh. Lúc này, những vết rỉ sét sẽ tự động bong ra và trả lại cho bạn không gian nhà tắm sạch như mới.

Hình ảnh có liên quan

5. TẨY SẠCH TRẦN NHÀ TẮM

Trần nhà tắm là nơi thường bị bỏ quên khi vệ sinh nhà tắm. Nếu muốn làm sạch nó hãy hòa giấm trắng vào nước. Sau đó dùng cây lau nhà để lau khu vực trần nhà tắm của bạn. Mẹo này không những giúp trần nhà được sạch sẽ mà sẽ không lo bị chất độc hại dính vào người.

giấm

Tags : atafa, làm sạch phòng tắm, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, mèo làm sạch phòng tắm, meo vặt trong nhà tắm, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn