Những thiết kế nhà tắm không bao giờ lỗi thời dành cho bạn

Đăng bởi admin vào lúc 02/07/2020

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ TẮM BẤT DIỆT VỚI THỜI GIAN

Sáng tạo nên những giá trị mới cho cuộc sống là điều con người luôn khao khát thực hiện. Mỗi năm những phong cách thiết kế nhà tắm mới lại xuất hiện. Nhưng có những thiết kế đã từ lâu trở thành bất diệt trong sự lựa chọn của nhiều người. Chúng gần như không có sự thay đổi nhiều qua thời gian. Cùng chúng tôi điểm qua những phong cách đó ngay nhé.

1. Tường thực vật

Những bức tường thảm thực vật là xu hướng của 2 năm gần đây và trong năm nay sẽ tiếp tục duy trì. Phòng tắm ẩm kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ là điều kiện tuyệt vời để bức tường thảm thực vật phát triển. Nhưng muốn có được bức tường như ý muốn, khách hàng phải cẩn trọng chọn lựa loại cây và chịu khó chăm sóc cây. Với những đất nước nhiệt đới, cây trong nhà giúp mang lại không khí tươi mát nhưng không có nghĩa sẽ là điều tốt. Vì trên thực tế, quá trình chăm sóc với quá trình lão hóa cây tỉ lệ nghịch.Hãy giữ chắc chắn rằng bạn sẽ phù hợp với dạng phong cách thiết kế phòng tắm này với niềm tin sẽ chăm sóc, bảo dưỡng chúng. Nếu duy trì tốt, đây sẽ là một không gian đẹp, cách xử lý tuyệt vời cho phòng tắm gia đình bạn.

15 xu huong-thiet ke- phong tam- nam- 2014

2. Tùy chỉnh với không gian mở

Tùy hứng với phòng tắm cũng chính là một xu hướng mới trong năm nay. Một phòng tắm ẩn giấu sau một hành lang đi dạo với những chiếc cửa lùa dễ dàng dịch chuyển sẽ tạo một cảm hứng sống. Sàn đá nhám cùng với những khe hở ở mặt sàn giúp hệ thống nước chảy tháo thuận tiện hơn. Vị trí cửa sổ và phòng tắm cùng hướng với nhau nên giúp phòng tắm mở này luôn thông thoáng. Hệ thống vòi sen to bản hình chữ nhật tạo nên dòng chảy nước lớn như thác giúp người sử dụng thoải mái khi tắm. Vòi hoa sen và các thiết bị phòng tắm tối giản để không làm ảnh hưởng hành lang chung.

 

 

15 xu huong-thiet ke- phong tam- nam- 2014

3. Hơi hướng của biển

Một cảm hứng từ biển sẽ được áp dụng nhiều vào thiết kế phòng tắm đẹp trong năm nay. Những cành cây trôi dạt ở biển, vỏ sò, cát,... tất cả đều có thể trở thành những điểm nhấn thú vị trong phòng tắm. Với những người yêu biển, hãy nhanh chóng biến ý tưởng này trở thành hiện thực trong không gian nhà bạn.

15 xu huong-thiet ke- phong tam- nam- 2014

4. Hình học thôi miên

Sẽ không phải là quá cá tính nếu bạn  lựa chọn phong cách này cho phòng tắm nhà mình trong năm nay. Với mẫu gạch họa tiết hình học thôi miên, phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, sức sống hơn.  

 15 xu huong-thiet ke- phong tam- nam- 2014

5. Vật liệu tự nhiên 

Sử dụng vật liệu tự nhiên là một xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm mới mà bạn sẽ không thể bỏ qua  vào năm 2014. Dĩ nhiên với vật liệu này, người sử dụng phải bảo đảm các phương án thiết kế nhằm tăng sức chịu đựng bền của vật liệu và các phương pháp chống ẩm, mọt,... để vật liệu được sử dụng lâu dài nhất. Các nhà thiết kế cũng khuyến khích khách hàng tận dụng màu sắc tự nhiên của vật liệu để mang đến một không gian sống mới thú vị khác lạ hơn.

 

 

 15 xu huong-thiet ke- phong tam- nam- 2014  

6. Đồng

Chất liệu đồng truyền thống và tạo hình truyền thống sẽ được áp dụng trở lại trong xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm trong năm nay. Những bồn tắm bằng đồng, bệ rửa... đều có thể biến tấu tùy hứng với chất liệu này. Phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên thanh lịch, sang trọng hơn nhờ phương án sử dụng nội thất này.

 

15 xu huong-thiet ke- phong tam- nam- 2014

 7. Buồng tắm kính đóng khung

Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng và tạo cảm giác thoáng ở phòng tắm được xử lý thông qua lớp kính dày đóng khung bao quanh khu vực tắm vòi hoa sen. Kiểu dáng hiện đại, thoáng không gian đã khiến nó trở thành một trong năm xu hướng yêu thích trong năm qua và tiếp tục phát triển duy trì trong năm nay. 

 15 xu huong-thiet ke- phong tam- nam- 2014

 

Tags : atafa tốt không, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, meo vặt trong nhà tắm, sen cây tphcm, sen vòi atafa, sen vòi tốt, sen vòi đẹp, thiết bị vệ sinh atafa, thiết bị vệ sinh tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn