Phong thủy trong phòng tắm khoa học hay mê tính?!

Đăng bởi admin vào lúc 09/10/2019

CHUYỆN PHONG THỦY TRONG NHÀ TẮM CÓ NÊN TIN

Với nhịp sống hiện đại như hiện nay, những chuyện về phong thủy dường như bị lãng quên. Nhất là trong thiết kế phòng tắm. Nhưng ông bà ta có câu: “Có thờ có thiêng, có kiên có lành”. Chính vì thế, Atafa sẽ tổng hợp lại một số điều kiên cử mà bạn nên tránh khi thiết kế cũng như sử dụng phòng tắm.

1. TÂY BẮC VÀ TÂY NAM LÀ HAI HƯỚNG CẦN TRÁNH

Trong phong thủy, Tây Bắc đại diện cho người chồng trụ cột chính trong gia đình. Còn Tây Nam đại diện cho người vợ. Sự thịnh suy của một gia đình quyết định bởi hai người này, cho nên khi thiết kế phòng tắm nên tránh xa vị trí Tây Bắc và Tây Nam để tránh làm tổn hại vận khí của họ. Nếu không may mua một căn nhà được thiết kế sẳn phòng tắm ở hai vị trí này, để cần bằng bạn nên quay hướng bồn tắm qua những hướng khác.

thiết kế nội thất phòng tắm đẹp năm 2019

2. TRÁNH ĐỂ ĐẦU GƯỜNG HƯỚNG VỀ PHÒNG TẮM

Đầu giường và đầu người nằm cần phải gối vào Sơn - tức nơi cao, tĩnh, ổn định thì sức khỏe mới ổn định. Nhà vệ sinh thuộc Thủy mang tính động. Việc bố trí giường tựa vào nhà vệ sinh hoặc thậm chí chỉ cần giường áp sát với tường nhà vệ sinh cũng đủ khiến cho giấc ngủ không ngon. Hơn nữa, phòng vệ sinh là nơi dễ phát tán các loại vi khuẩn gây bệnh, không tốt cho sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho giường ngủ phòng tắm

3. CHỌN MÀU SẮC

Xét theo âm dương, tối là âm, sáng là dương. Năng lượng dương mang lại sự năng động và dịch chuyển. Năng lượng âm mang lại sự yên tĩnh, thư thái. Vì vậy ram màu tối thường được dùng cho phòng ngủ. Còn riêng phòng tắm do là nơi thư giãn tái tạo tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng nên sẽ được chọn màu trung tính hòa trộn giữa âm và dương.

Kết quả hình ảnh cho màu sắc phòng tắm

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp thì phòng tắm đã trở thành một phần hết sức trọng yếu đối với tổng quan phong thủy trong nhà. Việc bố trí phòng tắm không đúng cách, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vận may của gia chủ. Gọi là phong thủy nhưng những điều trên hoàn toàn có cơ sở khoa học để chúng ta cẩn trọng và lưu ý trong việc sắp xếp phòng tắm trong gia đình nhỏ của mình.

Atafa đơn vị chuyên cung cấp các loại sen vòi với uy tính và chất lượng cao. Thiết bị vệ sinh ATAFA đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

>>> Xem thêm: 4 Sai lầm hay mắc phải trong phòng tắm mà ít ai biết

Tags : atafa, cach sắp xếp nhà tắm, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, meo vặt trong nhà tắm, phong thủy nhà tắm, sen vòi atafa, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn