Sen vòi hoen gỉ do đâu?

Đăng bởi admin vào lúc 24/10/2019

 

KHẮP PHỤC SEN VÒI HOEN GỈ

Sen vòi bị hoen gỉ là tình trạng phổ biến hay xảy ra sau một thời gian sử dụng. Ngay cả khi bạn luôn vệ sinh chúng một cách kỹ càng. Vậy nguyên nhân sen vòi hoen gỉ là do đâu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

 

1. SEN VÒI KÉM CHẤT LƯỢNG

Sen vòi được làm bằng Đồng, mạ niken – crom, inox. Tỉ lệ đồng càng cao lớp mạ càn bám chặt và người lại. Sen vòi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt nên với những sen vòi có tỉ lệ đồng thấp dẫn tới khả năng bám của lớp mạ không sâu,thậm chí lớp mạ mỏng khiến sen vòi dễ bị oxi hóa.

Kết quả hình ảnh cho sen vòi kém gỉ sét

Cách khắc phục tình trạng này là bạn nên mua sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng cao của các nhà sản xuất có uy tín trên thị trường như Atafa với sản phẩm được sản xuất từ đồng có độ nguyên chất cao và được mạ bởi 2 lớp Niken, 1 lớp Crom với độ dày tiêu chuẩn giúp bề mặt sản phẩm sáng bóng và bền bỉ với thời gian.

2. SỬ DỤNG NGUỒN NƯỚC NHIỂM PHÈN

Với những vùng có nguồn nước bị nhiễm phèn thì tình trạng sen vòi dễ bị gỉ sét là điều khó có thể tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng này buộc bạn cần sử dụng hệ thống lọc nước để bảo vệ các sản phẩm thiết bị vệ sinh trong gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Đồng thời bạn cũng nên sử dụng các loại sen vòi chất lượng cao như Atafa

Kết quả hình ảnh cho nước nhiễm phèn

3. LÀM SẠCH SEN VÒI KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Hầu như mọi người đều vô tình mắc phải lỗi vệ sinh không đúng cách. Đặc biệt là dùng chất tẩy rửa mạnh không kiểm soát. Việc sử dụng các chất tẩy rửa quá đà sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến lớp xi mạ bên ngoài. Dẫn đến tình trạng hoen gỉ nhanh.

Kết quả hình ảnh cho CHAT TAY RUA

Một số người còn sử dụng miếng cọ bằng kim loại để cọ các vết ố, vết gỉ sét nhưng vô hình chung lại làm mòn lớp mạ sen vòi, để lại các vết ăn sâu vào lớp mạ, khiến sen vòi càng dễ bị ăn mòn hơn.

Cách khắc phục: Sử dụng vải mềm hoặc cọ mềm để vệ sinh sản phẩm, không sử dụng chất tẩy có tính axit mạnh để vệ sinh sản phẩm.

Thiết bị vệ sinh ATAFA - Nơi chuyên cung cấp các loại sen vòi với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Thiết bị vệ sinh ATAFA hân hạnh đồng hành đắp xây tổ ấm của bạn. Chi tiết xin liên hệ:

 Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

Tags : atafa, atafa tốt không, hoen gỉ, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, meo vặt trong nhà tắm, sen vòi, sen vòi atafa, Sen vòi bị hoen gỉ, sen vòi tốt, sen vòi đẹp, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa, vệ sinh phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn