Thông tắt sen tắm chỉ là chuyện nhỏ

Đăng bởi admin vào lúc 21/10/2019

CÁCH THÔNG TẮT SEN TẮM

Vòi hoa sen không vệ sinh thường xuyên cũng xảy ra tình trạng tắc nghẽn do bụi bẩn đọng lại trên đầu vòi. Chỉ một chút mẹo nhỏ với chanh, giấm cùng baking soda, bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 

1. GIẤM VÀ BANKING SODA

Bạn hòa baking soda vào giấm theo tỉ lệ 1/3, axit trong giấm hòa với baking soda tạo nên chất tẩy mạnh nên bạn sẽ thấy giấm sủi bọt khi cho baking soda vào. Đổ hỗn hợp vào túi kín đồng thời bọc túi vào vòi hoa sen sao cho nước ngập phần hoa sen. Cố định bằng dây thun.

Cách thông tắc vòi sen chỉ trong 5 phút với giấm và chanh

Lưu lại 24 tiếng chất tẩy của giấm và baking soda sẽ tẩy sạch lớp bụi bám trong vòi hoa sen, cuối cùng bạn dùng tăm làm sạch từng lỗ nhỏ của vòi hoa sen bằng tăm hoặc bông ráy tai, rửa lại với nước sạch.  

2. CHANH VÀ GIẤM

Chanh và giấm có tác dụng tẩy rửa rất tốt, đồng thời làm sạch, ngăn chặn vết hoen rỉ. Bạn hòa 3 muỗng nước cốt chanh với 300ml giấm.

Cho dung dịch giấm vào túi, buộc chặt túi vào vòi hoa sen sao cho nước ngập vòi, lưu lại ít nhất 30 phút, nếu lớp bám bẩn nhiều bạn có thể để lâu hơn.

Hình ảnh có liên quan

Dùng bàn chải, chà sạch lớp bám bẩn bên ngoài, mở nước, áp lực nước mạnh sẽ đẩy lớp cặn bẩn còn sót lại ra bên ngoài.

Ngoài ra bạn còn có thể tháo vòi sen và ngâm chúng trong hỗn hợp giấm, chanh, muối qua đêm. Như vậy lớp bám bẩn sẽ được tẩy sạch triệt để.  ATAFA chúc bạn thành công.

 

Atafa là thương hiệu hàng đầu cung cấp các loại sen vòi như vòi rửa chén, vòi lavabo, vòi hồ, sen tắm, sen cây,... Sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là một trong những chiến lượt sản xuất của chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

Tags : atafa, atafa tốt không, làm sạch sen tắm, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, mèo làm sạch phòng tắm, meo vặt trong nhà tắm, sen tắm, sen vòi atafa, sen vòi đẹp, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa, vệ sinh phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn