[Part 1] Top 3 cách trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp, hút khách nhất

Đăng bởi admin vào lúc 17/10/2019

3 CÁCH TRƯNG BÀY THIẾT BỊ VỆ SINH HIỆU QUẢ

Ngoài chức năng trang trí cửa hàng, kệ trưng bày sen vòi còn giúp làm nổi bật sản phẩm trong mắt khách hàng. Atafa sẽ gợi ý  cho các bạn Top 3 mẫu giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp, hút khách nhất hiện nay, đảm bảo đáp ưng 3 tiêu chí: đẹp, sang trọng và phù hợp đối với mọi cửa hàng.

 

Đầu tiên để trưng bày thiết bị vệ sinh bạn phải đảm bảo không gian cửa hàng của mình phải đủ rộng rãi để trưng bày sản phẩm của mình. Các bạn phải nắm rõ về sản phẩm của mình và nên chia sản phẩm ra các khu vực khác nhau. Các bạn nên sắp xếp thiết bị vệ sinh từ ngoài vào trong, từ thấp đến cao. Làm sao các sản phẩm to, cồng kềnh sẽ được đặt sâu trong cửa hàng, nhằm hạn chế sự che lấp các sản phẩm khác. Hơn nữa, việc sắp xếp hợp lý sẽ giúp khách hàng bao quát tổng thể cửa hàng ngay từ ngoài cửa hàng.

Mẫu trưng bày 1: Mẫu giá kệ sen tắm kết hợp vòi lavabo nhiều tầng 

Bằng cách tận dụng tối đa nhiều tầng không gian, mẫu giá kệ này phù hợp cho những cửa hàng phân phối đa dạng mặt hàng và muốn đưa tất cả sản phẩm của mình lên cho khách quan sát và lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho trưng bày thiết bị vệ sinh

Nhờ vào việc khéo léo trang trí sen tắm, sen cây phía tầng không gian bên trên, và sắp xếp 2 tầng không gian phía dưới cho việc trưng bày vòi lavabo mà showroom của bạn sẽ ngăn nắp, cuốn hút người mua hơn. Đây cũng là ý tường cho các cửa hàng cũ, nay muốn mở rộng thêm sản phẩm nhưng không muốn thay bỏ giá kệ trưng bày thiết bị vệ sinh cũ. Hoặc bạn có một cửa hàng nhỏ mà bạn lại đang muốn mở rộng số lượng mẫu mã bán hàng, mẫu giá kệ này rất phù hợp với bạn.

Mẫu trưng bày 2: Trưng bày sản phẩm thành bộ combo thiết bị phòng tắm hoàn chỉnh

Ngoài cách trưng bày theo danh mục sản phẩm, các bạn nên sắp xếp thành các combo trọn bộ thiết bị vệ sinh cho một phòng tắm hoàn chỉnh, nhằm kích cầu khi mua sắm của khách hàng và việc sắp xếp đó cũng giúp các bạn dễ dàng tư vấn cho khách hơn. Bạn nên sắp xếp thành các combo từ đơn giản đến cao cấp, với từng phân khúc khác nhau, như vậy sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng tiếp nhận hơn. 

Hình ảnh có liên quan

Tại sao chúng tôi nói, trưng bày sản phẩm thành các combo trọn bộ nhà tắm sẽ giúp tăng nhanh doanh số bán hàng. Các bạn thử tưởng tượng nhé: Khách có nhu cầu mua bồn cầu và sen vòi nhà tắm, và cửa hàng bạn có combo ưu đãi với bộ sản phẩm gồm: bồn cầu + sen tắm + vòi lavabo + chậu lavabo + phụ kiện đi kèm. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn bộ sản phẩm combo với 2 lý do chính: Một là giá cả ưu đãi hơn khi mua lẻ, hai là nhà tắm của khách sẽ đồng bộ và bắt mắt hơn.

Khách hàng đã mua nhiều hơn dự tính ban đầu, còn doanh số bán hàng của bạn thì tăng vọt.

Mẫu trưng bày 3: Sen cây, vòi lavabo và chậu, phụ kiện

Mẫu giá kệ này trưng bày kết hợp giữa sen cây, vòi lavabo và chậu bán âm bàn lavabo. Tuỳ theo nhu cầu của chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn giá trưng bày chậu âm bàn, bán âm bàn hoặc chậu đặt bàn lavabo. Đảm bảo với quý khách, đó là những mẫu chậu lavabo mới nhất, sang trọng nhất và bán chạy nhất của Atafa.

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt hơn, mẫu giá kệ trên tận dụng được không gian “góc” tạo thành giá kệ 2 cạnh, sử dụng tối đa không gian mặt bằng mà cửa hàng bạn có.

Hãy lưu lại mẫu thiết kế này cho đến khi bạn có được mẫu thiết kế trưng bày phù hợp nhất đối với cửa hàng của mình.

Tags : atafa, atafa tốt không, mẹo hay, mẹo hay phòng tắm, sen vòi atafa, thiết bị vệ sinh atafa, tin tức atafa, trưng bày cửa hàng, trưng bày sen vòi, trưng bày tbvs, địa chỉ mua sen vòi tốt, địa chỉ mua thiết bị vệ sinh tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn