Phễu thoát sàn Atafa- Thiết kế đơn giản và chất lượng.

Phễu thoát sàn Atafa- Thiết kế đơn giản và chất lượng.

Được xem là một thiết bị quan trọng, vì sẽ giúp cho nhà vệ sinh gia đình bạn luôn thông thoáng và sạch sẽ để không bị nghẹt đường ống nước dẫn đến những mùi hôi khó chịu. Phễu thoát sàn là một sản phẩm nhỏ nhưng lại không kém phần hiệu quả trong nhà vệ sinh. Đặc biệt, là phòng tắm nào cũng cần có nhất bởi những cặn bẩn và tóc khi chúng ta tắm sẽ bám trên phễu không gây nghẹt nước. Phễu thoát sàn hiện nay có rất nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau với nhiều thương hiệu cung cấp trên thị trường nhưng để nói về đồ bền đẹp, giá tốt, chất lượng và phù hợp với mọi thiết kế nhà vệ sinh thì phễu thoát sàn của Atafa là thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường bởi chất lượng và kiểu dáng.

Chức năng của phễu thoát sàn Atafa

Với chức năng thoát nước không để gây nghẹt nước và gây ẩm mùi nên phễu thoát sàn được đánh giá cao bởi công dụng ngăn mùi hôi hiệu quả từ nước động hay vi khuẩn bám bẩn lâu ngày gây ra. Phễu thoát sàn được dùng nhiều ở những nơi như: nhà vệ sinh, sân thượng, sân vườn,.. Công dụng của phễu thoát sàn là giúp thoát nước đọng từ trên mặt sàn xuống dưới đường ống. Đồng thời, còn giúp giữ lại các rác thải, chất cặn bẩn, vật thể… không để rơi xuống đường ống cống, gây tắc nghẽn đường ống nước, đọng nước bẩn. Một số sản phẩm phễu thoát sàn còn có thêm tác dụng chống mùi hôi, chống côn trùng…

Khi sử dụng phễu thoát sàn chúng ta cũng nên lưu ý vệ sinh để tránh tình lâu ngày sẽ bị bám bẩn chất dơ quanh phễu làm tình trạng thoát nước trở nên kém hơn.

Lưu ý khi mua thiết bị phễu thoát sàn

Không chỉ đơn giản như những món đồ bình thường mà khi mua thiết bị phễu thoát sàn bạn cần phải lựa chọn kỹ với những tiêu chí cơ bản như sau:

Kích thước phễu thoát sàn

Tùy vào diện tích không gian mà người thợ sẽ thiết kế diện tích cho phễu thoát sàn phù hợp. Thường thì trước khi mua phễu thoát sàn người dùng sẽ xem trước chiều rộng và chiều cao của diện tích cần lắp phễu. Thông thường kích thước bề mặt phổ biến như sau: (dài x rộng)  120x120mm, 150×150..

Chất lượng sinh hoạt

Mùi hôi thối từ nhà vệ sinh làm ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt của nhiều gia đình bởi những gì nó mang lại gây ra khó chịu cho nhiều người và nó gây xáo trộn cho đời sống sinh hoạt của gia đình bạn. Và gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống về lâu dài.

Dễ dàng vệ sinh

Những sản phẩm phễu thoát sàn nhà vệ sinh của thương hiệu Atafa đều được thiết kế với chất liệu tốt. Chất liệu phễu thoát sàn được làm từ đồng thau mạ crom niken, cùng với đó Atafa cũng cung cấp dòng Inox 304 phù hợp với mọi điều kiện của những công trình lớn, và các hộ gia đình theo công năng sử dụng, với những chất liệu này thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lau chùi vệ sinh. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể làm sạch bề mặt phễu thoát sàn ngăn mùi.

Atafa cung cấp phễu thoát nước chất lượng

Với mong muốn mang lại một giá trị chất lượng theo thời gian, với dòng  sản phẩm mang tính thiết yếu sử dụng hằng ngày. Các thiết kế phễu thoát sàn của Atafa mang tính năng thực tế, nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng. Từ đó, tạo ra những mẫu thoát sàn đơn giản, thẩm mỹ, nhưng cũng không kém phần chất lượng, phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh. 

Một số loại phễu bên thương hiệu Atafa cung cấp:

                                                   

                          Phễu thoát nước A-702 phi 60

                                                    

                             Phễu thoát sàn A-703 phi 90

Có thể nói khách hàng đến với Atafa hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thiết kế rất hài hòa, hơn nữa giá cả lại vô cùng hợp lý. Atafa là thương hiệu luôn để lại ấn tượng cao trong lòng người tiêu dùng, với độ ngũ tư vấn tận tình, để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng được an toàn và tiện lợi khi sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *