Vòi chậu nóng lạnh Atafa- luôn đề cao chất lượng và kiểu dáng từ những chi tiết nhỏ tạo nên không gian sống trong ngôi nhà bạn

Cuộc sống hiện đại ngày càng nâng cao, mọi người không chỉ chú ý đến tinh thần thể chất mà còn quan tâm đến những tiện ích và công năng của sản phẩm. Vòi lavabo nóng lạnh không phải là một ngoại lệ khi nó vừa phục vụ, vừa nâng tầm cuộc sống gia đình bạn. 

Thiết kế vòi chậu nóng- lạnh Atafa trước đây chỉ nhằm phục vụ nhu cầu cơ bản về rửa tay hay rửa mặt không đặt nặng về tính thẩm mỹ. Vì thế, mẫu mã sản phẩm rất hạn chế về kiểu dáng và công năng sử dụng nên khách hàng cũng có ít sự lựa chọn cho phù hợp với mình.Cuộc sống của con người ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao, vì thế những dòng sản phẩm vòi nóng-lạnh khi đến tay khách hàng được chính tay đội ngũ kĩ sư kinh nhiệm nhiều năm trong nghề luôn tìm tòi, học hỏi để đổi mới mỗi ngày nhằm mong muốn tạo ra thiết kế an toàn với công nghệ dẫn đầu để có thể mang đến không gian sống đúng nghĩ cho gia chủ.

Cơ chế sử dụng vòi chậu lavabo nóng lạnh

Thiết bị vòi chậu nóng lạnh có 2 chế độ nóng và lạnh với nhiệm vụ dùng để cung cấp nước tùy theo nhiệt độ mong muốn của người sử dụng, trái ngược với thiết kế vòi chỉ có 1 chế độ lạnh. Thiết bị này là hoạt động theo nguyên lý sử dụng đồng thời 2 đường nước lạnh và nóng. Cùng với 2 nguồn nước lạnh và nóng sẽ được cấp vào một khoang chứa để trộn nước nóng và lạnh lại với nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng chỉ cần điều chỉnh cần gạt để có được nước nóng hay nước lạnh tùy theo ý mình.

Vòi chậu lavabo nóng lạnh thường được đặt ở đâu?

Vòi chậu nóng lạnh Atafa có lẽ là thiết bị phổ biến nhất trong số những thiết bị nhà tắm, phòng khách. Nếu để ý bạn sẽ thấy mọi người thường sử dụng chúng ở khắp mọi nơi, từ nhà tắm đến phòng khách và khu bếp, các khu vực ngoài trời. Sản phẩm vòi lavabo nóng lạnh thường được lắp đặt  trong chậu rửa phòng tắm hoặc các khu vực rửa bên ngoài.Với việc lắp đặt trên chậu rửa phòng tắm cùng với phòng khách cần chọn loại vòi có kích thước và kiểu dáng phù hợp. Ngoài ra, vòi chậu nóng lạnh cũng cần hài hòa với phong cách thiết kế, sắp đặt các thiết bị trong cùng không gian.

 

Lợi ích của của sản phẩm:

  • Sản phẩm vòi chậu nóng lạnh được làm từ đồng thau với lớp xi mạ crom-niken nhiều lớp giúp sản phẩm luôn sáng bóng và khác biệt
  • Tay cầm thiết kế thẩm mỹ, tinh tế
  • Thiết kế giúp dòng nước lưu thông mượt mà giúp tiết kiệm nước.
  • Nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm hạn chế lượng chì đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Vòi chậu lavabo nóng lạnh Atafa có thiết kế phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn.

Thương hiệu Atafa luôn biết nắm bắt được nhu cầu khách hàng mong muốn những dòng sản phẩm có những sự đổi mới để phù hợp với thiết kế và sáng tạo trong không gian sống cuả họ.Nên đội ngũ kĩ sư của Atafa luôn muốn những dòng sản phẩm khi ra thị trường là những dòng sản phẩm hiện đại nhất, và thẩm mỹ nhất trong phân khúc vòi chậu lavabo nóng lạnh Atafa.Và sản phẩm luôn mang đến cho khách hàng những lựa chon về kiểu dáng kèm với thiết kế của từng dòng sản phẩm khác nhau, để phù hợp với nhu cầu và phong cách mà gia chủ mong muốn tạo ra trong không gian ngôi nhà của mình.

Và Atafa có những dòng sản phẩm phù hợp cho mọi thiết kế chậu rửa trong không gian nhà để phù hợp với nhiều kiểu dáng, kích thước chậu lavabo  khác nhau để  phù hợp với nhiều thiết kế trong không gian phòng tắm và phòng khách. Nếu phòng tắm và phòng khách có chậu lavabo nhỏ gọn , bạn nên chọn các sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn và thấp để phù hợp với thiết kế cùng với công năng sử dụng của nó. Ngược lại, nếu chậu lavabo cao cùng với không gian rộng rãi, khách hàng nên sử dụng chậu lavabo cao giúp tăng hiệu năng sử dụng và tạo sự hài hòa cho không gian sống của bạn.

Vòi chậu nóng lạnh Atafa A-1120B

Vòi chậu nóng lạnh Atafa A- 1120  

=============================================

Công ty TNHH ATAFA VIỆT HÀN

Địa chỉ : 188/10 Lê Văn Quới P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Điện thoại : 08 62584455

Email :  info@atafa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *